Cảnh báo – Nhật Huy Mobi / Macbook gian dối, lừa đảo, bán hàng dựng

Bạn tin chủ shop Đào Nhật Huy hay Đào Huy Việt thì chắc chắn bạn ngu vcl khi gửi niềm tin vào đây. Với tư cách là khách hàng và rất rất nhiều khách hàng khác đặt niềm tin sai chỗ. Mà nói cách khác là tin vào anh cuhiep hay những admin, mod khác khi quảng bá cho cái shop rẻ rách này. Bạn hãy xem hết những bằng chứng có trong này để né cái shop này ra và share lại để cho mọi người biết.

Trong bài. Mình mô tả vấn đề bán hàng kém chất lượng của 2 cửa hàng Nhật Huy Mobi – chuyên bán iPhone, và Nhật Huy Macbook tại số: có 2 địa chỉ 434 Vĩnh Viễn, Quận 10 hay 153/23 Nguyễn Tiểu La, Quận 10.

Có 3 vấn đề mình cảnh báo để anh em hiểu rõ:

 • Thứ nhất: Về cam kết chất lượng máy (iPhone, Macbook) nguyên zin.
 • Thứ hai: Về việc sẵn những “deal hot” của chủ cửa hàng.
 • Thứ ba: Thái độ lươn lẹo của chủ shop.

Anh em lưu ý, mình mô tả lại chính xác những gì mình đã gặp, đã trải qua không thêm bớt. Mình rất ghét chuyện lừa đảo, gian dối nên mới viết nó để anh em tự đánh giá với góc nhìn của anh em và xem xét có nên loại bỏ một cửa hàng làm ăn gian dối, thất tín hay không.

Về cam kết chất lượng máy (iPhone, Macbook) nguyên zin.

Thứ nhất là về iPhone

Các bạn mua hàng tại Nhật Huy sẽ được cam kết máy nguyên zin 99%, new seal 100%

Mình đã mua ở đây 3 máy – và đã giới thiệu bạn bè mua ở đây 4 ~ 5 máy zin 99% của Nhật Huy Mobi và newseal. Máy tụt pin rất khủng khiếp, từ 20 ~ 30% thì vài phút sau nó sẽ sập nguồn máy luôn. Đây là vấn đề xảy ra với 2 máy, của người thân và của em gái mình

Mình đã gửi tại Thalrak One để thay pin mới (trong đợt thay pin vừa qua). Kết quả là Thalrak đã từ chối 3 máy vì đã bị can thiệp nên Thalrak One sẽ không hỗ trợ. Như vậy anh em có thể hiểu là những cam kết nguyên zin 99% của Nhật Huy là hoàn toàn sai sự thật (lừa đảo). Anh em có thể mang máy đã mua ra Thalrak One để kiểm tra thử.

Mình có thể chấp nhận, vì thương gia ở Việt Nam nhập hàng thế nào anh em đều hiểu, về hàng 99% chắc chắn là hàng dựng, hàng lô có vấn đề từ Trung Quốc tuồn vào nhưng giá rẻ có thể chấp nhật sử dụng thì dùng thôi. Mình không có thêm thông tin để cung cấp vì nhiều tháng trôi qua rồi

Thông tin các nạn nhân cung cấp (được đăng trong rất nhiều group, mình cap màn hình lại, mấy cái bài đăng chắc bị xóa cả rồi):

Bạn Đỗ Hồng Đăng. Sau khi chuyển tiền xong thì bị bơ 1 tháng trời mới nhận được máy/
Bạn Duy Lê. Mua máy nguyên seal 100%. Kiểm tra thì đã active rồi và máy bị sự cố, cái này có thể đổ lỗi cho người dùng :
Bạn Huỳnh Quốc Vũ – zin all full box 100%
Bạn Phương Khanh – Hứa hẹn hứa hẹ
Bạn Tài Nguyễn – Gửi bill mà không thể nào tra được trên đơn vị vận chuyển. Bill gửi mà ở dưới có cả kí đã nhận. WOW.
Bạn Trần Văn Nam – Toàn máy lỗi, anh em phải test cẩn thận chứ đợi hoàn tiền thì 1 ~ 2 tháng nha
Tin nhắn của 1 bạn với chủ shop. Anh em nghĩ Apple để máy chạy ra ngoài để anh Huy bán cho bạn? Anh em nghĩ máy sẽ không có seri number
Tin nhắn của 1 bạn – Xác nhận 1 máy luôn bán cho nhiều người, gửi bill đểu, và hẹn lên hẹn xuống liên tục.
Từ bạn Quỳnh Trang Ng – Tiếp tục là gửi bill đểu, găm tiền. Máy lỗi và tháo bung lên. Con máy của em mình cũng bị tình trạng như vậy, mất 1 ốc.
Từ bạn Kiệt Lầy Lội – Xác nhận hàng tại đây rất nhiều vấn đề.
Từ bạn Tuân Phạm ở Đà Nẵng

🙂 vẫn là điệp khúc hứa hẹn, găm tiền, bill ảo và hoả tốc phí 390k? are u kidding me?

Mua cái tủ lạnh. RIP người anh em :))

Thứ hai là về Macbook

Tất nhiên Nhật Huy vẫn cam kết là máy nguyên zin, không hề can thiệp hay sửa chữa.

Mình đã mua ở đây 1 máy Macbook – máy này chỉ có 1 phần đèn bàn phím sáng và đèn cao áp bị hư. Khi rọi flash qua logo quả táo sẽ thấy được nội dung hiển thị nhưng đèn màn hình không sáng, chỉ khi nhập password login vào hệ thống rồi thì máy mới sáng. Mình có thông báo lại với phía Nhật Huy, nhưng mình ở Đà Lạt không tiện đi lại mà 2 lỗi trên mình thấy có thể chấp nhận được nên bỏ qua.

Tới thời gian Tết này thì máy hoàn toàn không thể lên hình, đèn màn hình sáng nhưng không có hình. Mình đưa tới Nhật Huy để xem xét.

Trong quá trình sửa chữa, phía Nhật Huy báo với mình là: “màn của anh gắn vào main khác thì lên, tương tự main của anh gắn vào màn khác thì lên” nên không biết xác định lỗi do đâu. Nhật Huy nhắn mình chờ thêm và “gửi vô hãng” để kiểm tra kĩ hơn.

Mình đã đợi 2 tuần và kết quả là Nhật Huy báo thay màn hết 9 triệu. Báo với mình là màn hình mình bị lỗi (nhưng bạn hãy xem thông báo trước đó 1 tuần của Nhật Huy). Mình quyết định mang máy lại Thalrak One để kiểm tra, mình không thay màn và theo xác nhận của Nhật Huy là để yên mọi thứ.

Tại Thalrak One, máy mình được xác nhận là: “máy có dấu hiệu can thiệp sửa chữa và vào chất lỏng” nên trả về. Điều đáng nói là máy mình vẫn hoạt động lại bình thường nhưng tại quạt tản nhiệt phát ra tiếng kêu két két khi bấm phím khu vực quạt tản nhiệt

Không tin tưởng vào Nhật Huy được nữa, mình tìm tới zfix.vn để tư vấn sửa lỗi. Anh kĩ thuật có mở ra kiểm tra và ngạc nhiên chưa:

“Cái quạt tản nhiệt nó phát ra tiếng kêu là vì bàn phím bị thiếu ốc khi nhấn xuống sẽ chạm vào quạt để lại tiếng xẹt xẹt”

“Phần dây nối của quạt với main có một con khoá chốt cho không rớt ra cũng bị thiếu”

“Do bàn phím bị làm lại thiếu ốc, chưa kể là làm gãy mất đèn led bàn phím nên xảy ra tình trạng đèn bàn phím chỉ sáng 1 phần và tối 1 phần”

“Máy này dựng lại thiếu ốc tùm lum, sửa chữa tùm lùm hết”

>>> Ở đây là mình thuật lại lời của anh kĩ thuật zfix.vn

Khi mình liên hệ với Nhật Huy thì họ cho rằng lúc đầu bán hàng cho mình cam kết nguyên zin. Sau này khi can thiệp sửa chữa (vấn đề mà theo họ là do mình gây ra) thì họ cho rằng lúc này không còn nguyên zin như ban đầu, chứ không phải bán máy dựng, được sửa chữa.

Máy bạn có lỗi bạn mới cần kiểm tra đúng không? Nghĩa là dù bạn gặp vấn đề gì thì cửa hàng cũng có thể phủi trách nhiệm hãy lưu ý.

Bạn Johnny Toi Nguyen – Gặp sự cố y chang mình. Máy Mac lỗi sml, lúc lên lúc không, gửi đi gửi lại chờ vài tuần.

Mình cũng được báo kĩ thuật chưa về, kĩ thuật bận, kĩ thuật đang xem xét – Tầm 1 tuần thì mới có mặt kĩ thuật để tiếp tục đưa vào “Hãng Apple” kiểm tra lại

Họ cũng sẽ reply bạn mau mắn lắm khi có sự cố để bạn hạ hoả đi, nhưng sau vài ngày, êm xuôi rồi thì bơ đi như chưa từng có chuyện gì xảy ra 🙂

Về việc săn những deal hot của Nhật Huy.

Nếu theo dõi page của Nhật Huy, anh em sẽ thấy rất nhiều “deal hot” từ phía chủ cửa hàng để bán ế. Đặc biệt những “deal hot” này sẽ yêu cầu anh em chuyển tiền trước để cọc.

Tất cả những “deal hot” này sẽ được chuyển cho rất nhiều người, một dạng huy động tiền vốn của mọi người. Tiền của anh em chuyển tới sẽ được Nhật Huy giữ trong 3 ~ 5 tuần, bao gồm 1 ~ 2 tuần bạn sẽ được thông báo máy đã ship đi rồi, nhưng bao lâu thì không biết được. 3 ~ 5 tuần tiếp theo khi bạn yêu cầu hoàn tiền thì sẽ có nhiều cách để lấp liếm:

 • Đang bận
 • Điện thoại bì gì đó chưa nhận được tin nhắn ngân hàng
 • Đã chuyển hay thiếu sót gì đó

Kết quả là số tiền của mọi người sẽ được huy động trong vài tuần và không lãi suất. Đặc biệt là chuyện này sẽ xảy ra với anh em ở các tỉnh thành khác, Nhật Huy không găm tiền kiểu này với anh em ở TP. HCM

Bị huy động vốn cả SIM 4G – 400K

Bằng Chứng:

Mình cung cấp nội dung của 1 thread tố Nhật Huy trong Group Tinh Tế, mình ghi lại toàn bộ sự việc phòng trường hợp nó bị xoá (hiện tại nó đã bị xoá rồi anh em nhé). Mình ghi lại và đăng lại trên blog cá nhân để tránh các vụ xoá của mod.

Video tố Nhật Huy lừa đảo với hằng trăm comment và hàng chục nạn nhân. Anh em có thể hiểu nên tin những gì cửa hàng nói hay hàng trăm nạn nhân đã gặp. Rất nhiều anh em share ở các Group, nhưng mình không tiện tổng hợp lại hết.

Làm gì để biết máy bạn có nguyên zin như cam kết?

Nếu bạn gặp phải trường hợp giống mình hoặc nghi ngờ bạn có thể mang đến Thalrak One để kiểm tra. Lưu ý là bạn sẽ tốn phí kiểm tra và miễn phí nếu như máy bạn còn bảo hành của Apple.

Thalrak khi kiểm tra có thể cho bạn biết ngay liệu máy bạn còn nguyên zin hay không. Nếu còn thì họ sẽ chấp nhận kiểm tra tiếp cho bạn, nếu không họ sẽ gửi về và bạn không tốn phí.

Anh em có thể truy cập tại đây để xem các cửa hàng Thalrak One

Nhật Huy có bảo với mình là nếu máy không như cam kết sẽ đền tiền x2. Vậy tại sao anh em không thử kiểm tra và qua bên Nhật Huy hỏi rõ 😀

Bạn thấy đấy. Bài bóc phốt về Nhật Huy sẽ được mod Tinh Tế xoá trong ngày hoặc trong vài giờ, lí do là nó không đúng luật. Mình bê về lại blog cá nhân để nó tồn tại mãi.

Bạn đừng ham rẻ, hoặc chọn chỗ khác mà mua, chứ mua Nhật Huy bạn sẽ hối hận cả đời luôn, không vui vẻ gì cả. Đối với gian thương thì bạn nên tẩy chay nó đi. Đặc biệt Huy chơi rất thân với mod, admin Tinh Tế để tạo lòng tin, người ta bán hàng tốt cho bạn bè người ta để tạo lòng tin với người quan trọng, chứ với khách hàng như bọn mình thì…

Về sự lươn lẹo của chủ shop

Update sau

20 thoughts on “Cảnh báo – Nhật Huy Mobi / Macbook gian dối, lừa đảo, bán hàng dựng”

 1. Bạn ơi. Hiện mình cũng đang gặp 1 trường hợp bị lừa đảo như v. Mình bỏ 27tr mua xs max gold 256gb ngày 8/3/2019 phiên bản quốc tế. Hqua 8/12/2019 mình mua dt ip mới reset máy dt cũ để cho mẹ mình dùng thì báo lỗi sim. Nghi ngờ mình liên lạc chat support của apple US. Thì phát hiện ra máy mình là máy lock. Hiện đang bị lock bởi Sprint. Vấn đề là ông Huy chủ shop là bạn của anh rể mình mà còn buôn bán như v. Bây h mình đòi giải quyết thì kêu mua code r xài lại máy. Còn k đưa máy secondhand mà ai biết dc phụ kiện bên trong nát cỡ nào. Mình đang rất bế tắc. Nếu bạn có idea j có thể giúp được mình mong bạn hãy liên hệ với mình.

  Reply
  • 🙂 Chia buồn cùng bạn.

   Mình viết bài cảnh báo để mọi người có thể hiểu bên họ làm ăn gian dối ra sao. Nhờ bạn cập nhật tình hình bạn nhé.

   Reply
 2. Sẵn tiện đây nói luôn chuyện của mình và thằng em. Nó vừa vào ĐH ngành KT Phần mềm nên phải mua cho nó cái Mac. Tối thứ 6 (11/9) mình chở nó qua xem máy thì đã bán mất rồi nên phải đợi 1 máy khác “sắp về trong 2 ngày” nên mình đồng ý cọc 50% máy. Nhưng rồi cũng giống như những người khác, hết ngày này tới ngày khác, gọi lên gọi xuống, thằng em mình cũng sốt ruột 1 phần là sắp nhập học với sợ bị lừa cọc. Mãi tới CN (27/9) chịu hết được rồi nên phải quyết tâm lấy lại cọc và mua liền máy trong đêm để th2 nó đi học, cũng máy nhận được cọc tầm 8h tối phải xách đít đi mua liền máy khác (6~7h tối mà còn nói máy đang về em ạ). Trãi nghiệm phê nhất với em :((

  Reply
 3. Mình cũng có mua 1 MacBook ở đây 30 triệu. Lúc mua mình không có check kỹ do tin chủ cũng có liên quan tới tinh tế nên tin tưởng sản phẩm. Về check thì không thấy báo sản phẩm hỗ trợ trên Apple. Hỏi a.Huy thì ổng nói hàng mua trả góp gì đó, mà trả chưa hết tiền nên nó khoá. Lần 2 thay pin thì pin mới 20-30% thì máy nó tắt queo luôn . Nhờ bài này viết của Ad đây nên mở mang ra nhiều ạ.

  Reply
 4. xưa cũng tin tưởng vì quảng cáo tinhte. mua 1 con máy iphone 7 plus cam kết zin nhưng thật ra là hàng thay vỏ, mình chuyển tiền trước 3-4 ngày, trễ 1 tuần mới nhận đc mây. kiểm tra 5p thì máy đã thay bỏ chịu phí ship gửi về tiệm lại thì tới màn vui, chủ shop là thằng loz gì miền bắc không chịu trả lại tiền, bảo mườ mấy tr nhằm nhò gì, mình bán máy bận lắm khi nào rảnh thì chuyển khoản lại tiền. chờ đợi 1 tuần 2 tuần nhắn tin gọi điện như ăn xin lại tiền của mình thì mới được trả lại. cạch vì đã giới thiệu vài người mua hàng tại đây.

  Reply
 5. Hồi trước mình mua máy ở đây với deal hot. Chờ mãi mới ship đi được với những hứa hẹn và bill như a chủ gửi. Đến lúc nhận máy thì bị đơ trackpad. Gửi back lại thì ngậm lâu mới back tiền. Mõii lần 5tr 10tr gọi mãi muốn khóc với a ấy mới nhận lại đủ tiền. Gọi thì lúc nào cũng anh nghe anh nghe. A bảo thật…. E cũng bảo thật là e ớn luôn a. Trước giới thiệu ng a cũng bị dính con ipad tương tự nên xấu hổ luôn. Mình k phải nick clone nên ae muốn confirm pm mình sẽ gửi bằng chứng.

  Reply
 6. bài post của anh cu Hiệp bị xoá rồi, lại có ăn chia gì ở đây, haha. nghĩ mà nản, admin biết lừa đảo rành rành thì không cảnh báo cho mem biết mà đi xoá bài xong để tự mọi người hiểu, còn chuyện gì như tung của, nhà nước thì bơm như vietnam là cái thứ bẩn thỉu.

  Reply
  • He he. Cái bài đó đúng là bị xóa rồi bác ạ. Nhưng mình có record lại.

   Bài viết này mình giữa hơn 1 năm rưỡi rồi. Làm ăn láo lếu, vẫn tiếp tục lừa người ta thì mình vẫn để. Không có gì thay đổi.

   Reply
 7. Mình thấy gửi bài ở tinhte cũng bị xoá, nên chịu khó làm vài dòng ở đây.
  Mình nói sự thực của mình và việc mất lòng tin của mình (nhưng mình vẫn bị giá hấp dẫn che mắt). nên mình không đưa hình bằng chứng chi cho mệt. câu chuyện trải nghiệm của mình, bạn có quyền tin hay không, mình cũng không cần phải chứng minh nó với bất kì ai.

  – 2020 Mình mua 1 máy macbook pro 15inh – đời 2015. Máy cũ giá tốt cũng ko kiểm tra gì nhiều. mua về để backup nên cũng ít dùng. mà thỉnh thoảng dùng thì dính vụ sập nguồn và màn hình mất tín hiệu (mỗi lần vậy là phải tắt nóng bằng cách giữ phím nguồn 1 lúc) xong vì gần hết bảo hành 6 tháng nên phải mang máy qua shop kiểm tra. shop kêu phù pin rùi thay thì 2,3tr nhưng vì mình phàn nàn máy rất ít dùng và cũng vì tin tưởng nên mới mua ko check kỹ. giờ sập nguồn treo và mất tín hiệu màn hình thì nói do cục pin phù. và đưa cho mình 2 lựa chọn, thay pin tính giá 2tr hoặc shop thu lại máy trừ 2tr so với giá mua. Mình quyết định thay pin và dùng tiếp vì máy đã được setup các account để mình làm việc rùi.

  – Tiếp theo cuối 2021 Mình lại kiếm máy: trước đó 2017 có mua 1 máy macbook pro 15inh đời late 2013. Mình hỏi nhathuy có thu lại máy cũ shop bán ra không. shop nói có và mình mang máy cũ qua. để mua máy khác macbook pro 15inh đời 2017 giá 26tr. nhìn ngoại hình khá tốt không trầy xước, check thấy ok và mình chốt mua. nhathuy nói máy của thằng em mới lên đời nên để lại giá tốt. bao test 1 tuần nên mình ko check nhiều. đem về vài ngày sau mới cài lại máy để bắt đầu sử dụng thì ôi thôi máy dính MDM (chát mình gửi hình lỗi thì Huy giả lơ không biết lỗi đó là lỗi gì, chỉ hỏi máy bị sao. mình kêu cài thì thấy máy được đăng ký bởi cty uber). Huy nói để cho người qua nhà mình nhận máy luôn và ngay rùi xử lý cho mình (xử lý là gì là vượt MDM à) mình nói đổi máy khác cho mình chứ máy như thế này sao dùng. thì Huy mới nói là do máy nhập về không kiểm tra kỹ vì tin tưởng thằng Em quá, giờ qua lấy máy về là để trả lại cho bên nhập hàng rùi đổi máy khác cho mình sẽ có lô hàng mới trong 2 ngày. Ok đợi tiếp. vậy mà qua mấy ngày vẫn không có máy, shop vẫn đăng tin đều nhìn hình toàn máy đẹp giá tốt (nhưng hình bài đăng và máy thật không bao giờ liên quan nhau nha, muốn xem hình thật của máy thì nhắn tin để shop gửi). mình hỏi sao có máy mà không đổi cho mình thì Huy kêu máy nó xước một tí, hoặc khuyết điểm một tí nên chưa đổi. và có chụp hình máy thật cho mình nếu mình ưng được thì đổi luôn.
  Và sau cùng đợi 1 tuần vẫn không có máy mình đã yêu cầu trả tiền. đúng là may mình ở sài gòn nên máy lỗi và nhận lại tiền trong vòng 2 tuần.

  – Khi mình mua máy macbook đời 2017 : sẵn thay luôn pin iphone 7 vì máy báo service (đủ điều kiện để shop thay rùi) trước đó shop báo chưa có pin và đợi 2 lần. khi mình quyết định qua xem máy macbook để mua và báo thay pin iphone thì đã có pin và thay cho mình (vấn đề iphone thì mình thấy lúc mua giá luôn nhỉnh hơn shop khác khoảng 400k-600k tức bằng giá của cục pin cần thay cho máy đó. shop bán máy bán luôn cả cục pin rùi bảo hành pin trọn đời. nhưng đời máy để service được 1 lần là tàn đời rùi. haha vẫn được tiếng bảo hành pin trọn đời trong hàng chục năm) tiếp theo là thay pin mình nhận được cục pin rởm, vài bữa đầu thì sụp nguồn ở mức pin 15%-20% (pin miễn phí mà chịu khó mà dùng) xong có vẻ nó zô đai ko sụp nguồn nữa nhưng được 3 tháng sau thì máy cắm sạc nào vào cũng báo “This accessory may not be supported”, thử cả cọng dây sạc zin của cái airpod cũng vậy luôn. mình nói thay pin xong là bị vậy chứ trước giờ sạc ngon lành thì shop kêu chắc do lỏng chân sạc mang qua kiểm tra lại, thay cho mình cục pin khác và cắm tại đó 1 xíu thì không sao. về nhà là nó sạc được chừng 20% pin là lại tự ngắt và cứ cắm sạc là lại thông báo như trên. mình lại kiên trì mang qua shop, thì nhân viên bán hàng cắm vào vài đầu sạc bên đó và kêu em test cáp chuẩn và cắm vào cả macbook nó cũng bị vậy là do máy chứ không phải do pin. giờ em nghĩ nó hư ic nguồn rùi nếu anh đồng ý thì để máy lại kiểm tra, vậy thì báo giá nếu thay ic luôn đi (khoảng 900k nha Anh, ngay lúc báo mình xong thì khách khác cũng hỏi con 8 plus sao rùi – à thì cũng hư ic nguồn thay hết 1,2tr hay 1,4tr mình ko nhớ). mà máy mình bao nhiêu thứ quan trọng sao dám để lại kiểm tra gì, thui mang con máy tật nguyền về. (shop thì cứ kêu sửa máy lấy liền) hôm thay cục pin cũng kêu mất 2 tiếng nói mình đi cafe đợi, đang covid mà cafe gì thui thì ngồi đó đợi. một hồi sau có người giao pin qua và thay (đúng là máy cũ ko có sẵn pin, nhưng nếu thay cục nào đàng hoàng thì tốt quá, còn không thay gì thì nhận đó). Mình mang cái máy tật nguyền về thì cắm sạc và khấn ông địa, may quá đôi khi nó tỉnh cũng vào được tí nhưng chỉ được từ 1%-5% xong là ngắt. giờ shop chơi chiêu từ chối dịch vụ thì mình cũng thua. lại còn tính bào thêm nữa. mình sau đó đem máy tới 24hstore trên 3/2 nó gỡ ra kiểm tra rùi báo giá thì đúng là chân sạc mình có vấn đề gắn pin mới của 24hstore thì sạc khá chậm. nhưng nếu gắn pin nhật huy với cụm chân sạc cũ của máy và cụm chân sạc mới của 24hstore thì máy không sạc. Ôi cục pin phế vật. Giờ tới 24hstore báo giá. pin mới 350k (bảo hành phù luôn trong 12 tháng), cụm chân sạc 300k bảo hành vĩnh viễn. Không lẽ mình bỏ chỗ này qua nhật Huy sửa ic nguồn = 900k cho nó zin máy, nhưng thui ý định qua 24hstore kiểm tra xem thế nào và nhận báo giá. nếu báo giá cao quá thì cho điện thoại về hưu, còn gía ok thì sửa. và mình cho 24hstore sửa giờ dùng ngon lành. pin không bị tụt nhanh sạc không còn nhận thông báo dây sạc rởm nữa.

  – Bonus: Mình mua máy đời mbpro_15inh_2017 thì bán lại shop máy mbpro_15inh_late_2013 = 10tr tình trạng pin phù & vỡ màng loa (máy cũ nào cũng vỡ màng loa – kêu tẹt tẹt thui). vừa mang máy 2017 về tới nhà thì shop đăng máy cũ 2013 của mình ngon bổ rẻ ra đi trong 30 phút giá 15,4tr (hình chụp vẫn có nguyên cọng dây sạc tật nguyền của mình) thật tội nghiệp cho khách nào ăn món này, 30 phút thì làm gì kịp thay pin mới cho khách. khách quay lại shop thì + 2tr như mình ở trên ha.

  – Mình thì không kiểm tra cái gì zin hay không, chỉ có nhìn vừa mắt là quất thui. chứ khui sự thật ra chỉ thêm đau lòng. nhưng những chiêu trò mà mình gặp phải thì cũng đủ hiểu rùi: chắc chắn có máy không zin cũng bán, máy mdm cũng bán (nhập hàng vào làm sao qua mặt shop, mà bán ra thì cứ giả ngô giả nghê), quảng cáo trên trời khách tới thị tụt xuống đất. Mình biết là shop thì cũng cần phải sống, nhưng nên trao hàng thật giá trị thật, có sao nói vậy, đừng có hành vi lừa rối lấp liếm thì mới bền được. bớt một người khách như mình thì vẫn có 10 người khác ùa tới à. Thui thì cuộc đời ai người đó sống.

  – Qua câu chuyện của mình thì thấy rất nhiều chiêu trò, và khách không biết gì là bị ăn đòn liền. haha vậy mà mình cũng vẫn mua và còn mua giùm cũng khá nhiều nữa chứ. nhưng bây giờ thì mình sẽ phải tự chấn chỉnh bản thân mình. Tất cả mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền mặt, hy vọng các bạn mua được hàng đúng với giá trị số tiền đã bỏ ra.

  Reply
 8. Mình cũng đã từng tin tưởng Nhật Huy cả macbook và mobi. Tuy nhiên hơn 1 năm sử dụng máy macbook của mình đã hỏng, khi mang ra chủ shop kêu hỏng rồi không sửa được kêu về thay máy mới LOL =))). Tính ra mua cái Mac gần 2x củ mà sử dụng chưa tới 2 năm nhé các bạn
  Các bạn nên cân nhắc khi mua hàng ở đây nhé :))

  Reply
 9. y chang một bài.

  1. Giao hàng giá tốt
  2. Nhận tiền đầy đủ, bảo ship.
  3. Hai ba ngày sau xin mã tracking thì khất lần.
  4. Rồi cuối cùng kêu hàng lỗi chưa gửi đi.
  5. Đòi lại tiền thì cả tuần sau mới trả.
  6. Gọi điện thoại thì toàn hẹn một tý nữa, rồi bận, rồi đã chuyển…

  Nói chung là cái cửa hàng mất uy tín.

  Reply

Leave a Comment